Nam Long Group

NAM LONG GROUP

Nam Long là tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với hơn 27 năm kinh nghiệm. Ngay từ đầu những ngày đầu mới thành lập, ban lãnh đạo mà cụ thể là ông Nguyễn Xuân Quang - Chủ tịch hội đồng quảng trị tập đoàn đã có những định hướng và chiến lược phát triển bài bản, hiện đại và phù hợp với nền kinh tế thị trường hiện nay.

Ông luôn thể hiện được sự chính trực, tôn trọng, thực hiện đúng lời nói và cam kết của mình. Từ đó tạo sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Nam Long Group hiện nay có 20 công ty thành viên và tập trung vào 4 lĩnh vực hoạt động chính. Cụ thể đó là phát triển quỹ đất, phát triển nhà ở, xây dựng và dịch vụ, phát triển bất động sản thương mại với các khu đô thị như Mizuki Park, Waterpoint. Và mới nhất là dự án Akari City,  nếu muốn tìm hiểu thêm hãy đăng ký ngay với chúng tôi.

Nisin

CÔNG TY NISHI – NIPPON RAILROAD

Nishitetsu là tập đoàn đa ngành ở Fukuoka với 109 năm kinh nghiệm. Tập đoàn có 95 công ty con với tổng doanh số hàng năm vào khoảng 3.2 tỷ USD.

Hankyu

CÔNG TY HANKYU REALTY

Hankyu là tập đoàn đa ngành ở Osaka với hơn 100 năm kinh nghiệm. Tập đoàn có hơn 85 công ty con và đạt doanh thu hàng năm 7 tỷ USD.